Xem tử vi 2018 cho người tuổi 2008 (Mậu Tý) – Nữ mạng

Vận niên Hầu thực Quả cho thấy Quý Bà đang sống trong môi trường tươi đẹp, vật chất đầy đủ, cháu con nể trọng.

Tử vi 2018, xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2018 về cuộc sống, đời sống tình duyên lẫn gia đạo công danh. Bên cạnh đó còn cung cấp thông tin cho Quý bà những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018 để mọi việc diễn ra một cách suôn sẻ và may mắn.

Đây là chi tiết tử vi tuổi Tý 2018, cho biết thông tin về sao và cách hóa giải vận hạn đối với tuổi Mậu Tý nữ mạng, 11 tuổi (âm lịch) mệnh Hỏa dương nữ, sinh từ 10/02/2008 đến 28/01/2009 trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: Thái Bạch: Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm: Xấu
– HẠN: Thiên La: bị phá phách không yên: Xấu
– VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái): Tốt

– MẠNG: HỎA gặp năm MỘC là Tương sinh : Tốt
– ĐỊA CHI TUỔI: TÝ gặp năm TUẤT : Bình Thường
– THIÊN CAN TUỔI: MẬU gặp năm MẬU : Bình Thường

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ thuộc hướng Đông Bắc Thiên Đông. Đối với Mậu Tý năm 2018 là Vương địa: Rất tốt

Tổng quan về cuộc đời nữ mạng tuổi Mậu Tý
Quý Bà tuổi Mậu Tuất là người thông minh, năng nổ, có sức sống dồi dào, tính tình hào phóng, rộng rãi, dễ thành công trong mọi công việc và có khả năng làm giàu to.
Là người phụ nữ thẳng thẳn, thành thực, không nói vòng vo, không kể lể những điều vụn vặt, tiểu tiết, không quá tính toán thiệt hơn, dễ được lòng mọi người, có khả năng điều hành cơ sở lớn.
Vào đời có đôi lần thất bại nhưng không bao giờ lâm vào đường cùng. Quý Bà có Thiên Ất Quý nhân phò trợ, mọi tai nạn, hung hiểm không thể đến. Trong Lục Thập hoa Giác chỉ có 6 tuổi được vị Thiên Thần Thiên Ất chiếu mạng, tuổi Mậu Tuất là một. Người có sao này, càng làm nhiều việc thiện, càng được nhiều may lành.
Bây giờ, đã vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp không còn phải lo nhưng Quý Bà cũng khó được thanh nhàn vì tâm tình mãi lo cho con cho cháu. Dù sao sức khỏe cũng là điều quan tâm.
Cuộc đời nữ Mậu Tý năm 2018

Sang năm nữ mang quý bà
Hiền hoà phúc hậu thật thà bà con
Tiền tài dành dụm cho con
Hành thiện công quả sắc son ghi đời
Công danh buôn bán hợp thời
Nhà cửa cao rộng một thời hiển vinh
Trung niên lận đận chữ tình
Về già phần phước duyên tình chứa chan
Năm mới gia nghiệp bình an
Toàn gia thụ hưởng an nhàn lợi danh
Phương diện ngoại giao và việc làm

Vì năm nay có sao Thiên La chiếu và là năm mà quý bà gặp hạn Thái Bạch triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm và kỵ màu trắng quanh năm.
Phương diện tài chính

Vận niên Hầu thực Quả cho thấy Quý Bà đang sống trong môi trường tươi đẹp, vật chất đầy đủ, cháu con nể trọng.

Về phương diện tài chính thì không được may mắn cho lắm. Vì Sao Hạn Thái Bạch chiếu sẽ làm quý bà hao tài của, tài chính suy yếu đi, quý bà cần chú ý.
Phương diện tình cảm

Năm Mậu Tuất quý bà Hạn có Long, Quyền, Lộc, Quý Bà tuy tuổi khá cao nhưng vẫn giữ vai trò chủ chốt trong gia đình, kể cả tiền bạc, con cháu đều nghe lời Quý Bà. Tuy vậy, không nên áp đặt ý kiến của mình lên con cháu đã lớn tuổi hay đã có gia đình. Hạn có Kình, Đà, Phá chứng tỏ chung quanh Quý Bà cũng có người muốn vượt ra ngoài nề nếp của gia đình, tìm cách ngăn cản ý muốn của Quý Bà.

Đồng thời, năm nay gia đình quý bà sẽ có thêm con cháu, con cháu phát triển tốt đẹp, có nhiều thành tựu, hoan hỷ.
Phương diện sức khoẻ

Năm nay quý bà gặp hạn Thái Bạch và sao Thiên la chiếu nên tinh thần không được an định, gặp phải nhiều điều vướng mắc, lo.

Tuy nhiên xem tử vi năm 2018 Quý Bà tuổi Mậu Tý gặp hạn Thái Bạch nên trong năm nay thường có nhiều chuyện buồn phiền, ốm đau, hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý bà nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, cuộc sống không có gì thay đổi lớn, tài lộc vẫn dư dùng. Quý Bà có nhiều phúc phận có thể vượt qua nạn tai, đau ốm. Gia đình con cháu phát triển tốt đẹp, có nhiều thành tựu, hoan hỷ.

Năm nay mặc dù có sao Thiên La chiếu mệnh tuy nhiên quý bà lại gặp hạn Thái Bạch, một trong những hạn nặng cho nên quý bà phải cực kỳ chú ý đến sức khỏe của mình. Bên cạnh đó hãy giải hạn đầu năm ở đền chùa hoặc ở nhà.

Đồng thời cứ mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY .
Những điểm đặc biệt trong năm 2018
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Mệt nhọc nhưng lòng vui. Gia đình, con cháu vui vẻ. Sức khỏe tốt. Tháng 3: Nhiều may mắn. Ý muốn được thành.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có tốn hao vì người thân. Tinh thần không yên vì lo lắng cho con cháu. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Có cơ hội đi xa, được lợi và lành. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự. Bận rộn vì chuyện cháu con. Tháng 9: Quan hệ sinh tai tiếng. Phòng tiểu nhân lừa gạt.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình, tình cảm bất an. Buồn nhiều vui ít. Tháng 12: Tốn tiền vì con cháu. Công việc bận rộn, lo lắng nhiều.

Nói chung qua tử ti tuổi Tý năm 2018 thì cuộc đời của tuồi Mậu Tý nữ mạng bản tính hiền hoà, một lòng yêu thương con cháu, lấy tình cảm làm căn bản cho đời. Quý bà là người đa tài đa trí và nhiều sáng kiến, nhưng sanh ra không gặp thời nên phải chịu nhiều cảnh gian truân trên đường sự nghiệp, bắt tay vào việc thường bị trác trở. Nhưng nhìn chung vào năm 2018 này cuộc đời của quý bà tuổi Mậu Tý gặp nhiều biến cố về sức khỏe cũng như về vấn đề tài chính tình cảm. Năm nay là một năm có nhiều lo lắng đối với quý bà.

Tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng hợp vối tuổi Bính, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Giáp, Ngọ.
Tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng hợp màu Xanh, Đỏ. Khắc với màu Trắng, Đen.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *