Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho nam tuổi Mậu Tý 2008

Có rất nhiều món chọn sức và mỗi loại đều có một ý nghĩa phong thủy riêng của nó. Hãy cùng phong thủy chúng tôi tìm hiểu top 10 món trang sức đem lại may mắn nhất cho nam tuổi Mậu Tý 2008 cung mệnh Khảm hành Thủy

Vòng tay thạch anh đen

Thạch Anh Đen giúp nâng cao lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị những bệnh về máu và những bệnh về cột sống.
Về tâm trí, Thạch Anh Đen rất tốt trong việc giúp ổn định cảm xúc, thiết lập lý trí, giũ vững suy nghĩ và hành động. Một chiếc vòng đá, chuỗi hạt đá – Thạch Anh Đen thiên nhiên sẽ giúp Mậu Tý 2008 cảm giác tự tin và mạnh mẽ

Vòng tay thạch anh trắng

Người tuổi Mậu Tý 2008 khi sử dụng vòng tay thạch anh trắng , năng lượng vô hạn loại đá này sẽ giúp Giáp Dần thu hút năng lượng dương , đem lại vận may , và tăng cường nhận thức , ý thức tốt hơn.

Vòng tay ngọc đá quý phong thủy

Vòng đá Labradorite xà cừ: đá xà cừ là loại đá có hiệu ứng ánh trăng (màu trắng xanh) rất đẹp mắt. Trong phong thủy đá xà cừ tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thông thái, mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Mậu Tý 2008, phù hợp với người làm viên chức, chính trị, nghiên cứu…

Vòng tay Tỳ Hưu

Tác dụng của tỳ hưu đeo tay ngoài xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc cho tuổi Mậu Tý 2008 ra thì còn có thêm các tác dụng khác tùy thuộc vào loại đá và màu sắc của tỳ hưu.

Mặt đây chuyền thạch anh đen

Trên thị trường , có rất nhiều loại đá thạch anh từ tím , khoái , trắng , vàng hay hồng …. Mỗi đá thạch anh có đặc tính riêng biệt và tác dụng riêng . Giúp cầu tài , giải trừ yêu ma , đem lại sự thăng tiến , mua may bán đắt , cải thiện phong thủy …. Để chọn mặt dây chuyện thạch anh cho người tuổi Mậu Tý 2008 , bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh theo bản mệnh tương sinh của mệnh Thủy Tuổi Mậu Tý 2008 như thạch anh trắng , hoặc thạch anh đen .

Mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Đeo đá hộ mệnh có hình tượng Phật bản mệnh tuổi Thìn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang cho người tuổi Mậu Tý 2008.

Mặt đây chuyền Tỳ Hưu

Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho người tuổi Mậu Tý 2008. Do Tỳ Hưu không có hậu môn, khi ăn của cải vật chất và thì không có nhả ra nên còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho người tuổi Mậu Tý 2008.

Mặt dây chuyền Phật

Mặt dây chuyền phật bà quan âm có công dụng giúp người tuổi Mậu Tý 2008 luôn bình an. Đây là đồ phong thủy được hầu hết mọi người yêu thích và nhất là người lớn tuổi, do lúc về già, bất cứ ai cũng muốn con cháu mình được an bình, họ được sống sum họp bên con cháu. Đeo tượng phật quan an thể hiện lòng tôn trọng với phật rất thích hợp với những ai hay đi chùa cúng bái.

Ngọc Bội Phật

Ngọc bội có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại may mắn, bình an cho người tuổi Mậu Tý 2008 đeo. Ngọc rơi, vỡ là dấu hiệu báo điềm chẳng lành. Vì thế người ta rất coi trọng và giữ gìn nó.

Nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy được biết đến như biểu tượng của tình yêu được nhiều người tuổi Mậu Tý 2008 biết đến nhất, tượng trưng cho tình yêu nông nàn, đằm thắm, vĩnh cửu, mỗi sắc màu lại mang một ý nghĩa biểu đạt khác nhau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *